Những khó khăn và giải pháp

Chất lượng cũng là một vấn đề. Đôi khi nhận thấy sự không tương thích giữa các cấu kiện từ nhà cung cấp, Dell lập tức trả lại cho họ để đảm bảo sản phẩm luôn đạt được tiêu chuẩn mà hãng đã đề ra và thông báo cho khách hàng. Nhưng nếu chuyện này thường xuyên tiếp diễn? Dell lập tức dành nhiều nguồn lực hơn cho việc thiết kế PC tương thích với sản phẩm của IBM và có các cấu kiện chất lượng cao nhất. Dell cũng thiết du học Nhật vừa học vừa làm lập các môl quan hệ chặt chẽ với nhà cung ứng, nói rõ với họ yêu cầu của hãng, chia sẻ các dữ liệu cũng như sản phẩm thử nghiệm và yêu cầu họ cải tiến hên tục.

Những khó khăn và giải pháp

Dell biết rằng việc thiết kế sản phẩm của riêng mình cũng có nghĩa là Dell sẽ có thể cải tiến hoạt động của máy. Biêt rằng có nhiều người quan tâm đến bề ngoài của máy, nên làm cho việc tập trung cải thiện tốc độ trở thành Du học Nhật Bản 2017 hạn chế. Dell đề ra mục tiêu: nếu IBM có 70% thị trường sử dụng PC 286,6 megahertz thì Dell phải tung ra được loại máy 8 megahertz. Kết quả Dell đã sản xuất được loại máy tốc độ tối đa 12 megahertz. Từ đó Dell có thể chào hàng với người tiêu dùng, đảm bảo cung cấp cho họ sản phẩm mới với hoạt động, chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để đông đảo khách hàng biết tới phát minh mới này, Dell cho đăng quảng cáo 2 trang trên tạp chí PC Week và PC Magazine so sánh loại máy 12 megahertz giá 1,995 USD của Dell với loại máy http://duhoctructuyen.vn/le-phi-can-co-de-di-du-hoc-la-bao-nhieu/ 6 megahertz bán vối giá 3,995 USD của IBM.

Dell và cả hãng dốc sức cho cuộc triển lãm Comdex, một cơ hội tuyệt vòi để quảng bá rộng rãi sản phẩm vừa “ra lò”. Comdex là cuộc triển lãm dành cho những hãng buôn và đại lv máy tính. Hãng đưa ra trưng bày sản phẩm màn hình bằng Styrofoam tốc độ 12Mhz. Đó là cả một bưốc đột phá. Sản phẩm gây được chú V của dư luận nhiều hơn sản phẩm của hai hãng Compaq và IBM bởi đó là chiếc máy chạy nhanh nhất khi đó. Lập tức hai dãy người xếp hàng vào tham quan. Một dãy là báo giới chăm chú theo dõi và tự hỏi ai có thể cần đến chiếc máy tính với tốc độ nhanh như vậy.

Một dãy là những người xem triển lãm đang thực sự ngạc nhiên trưốc chiểc máy vói hoạt động tuyệt vời. Họ muốn biết- làm thế nào hãng Dell sản xuất được sản phẩm này. Từ chỗ chưa có tiếng tăm gì, Dell đã trỏ thành tâm điểm của sự chú ý bởi họ đã làm ra chiếc máy tính hàng đầu và có tính năng hơn hẳn so vối sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Sau đó Dell còn nhận được vinh dự lên trang nhất của tờ tạp chí uy túi về công nghệ thông tin là PC Week. Vào thòi điểm đó, hãng đã tạo dựng được tiếng tăm về dịch vụ và hỗ trợ cũng như giá trị mang lại cho khách hàng. Những nỗ lực và cố gắng không biết mệt của ngài giám đốc và anh em nhân viên đã được đền bù xứng đáng. Mô hình bán hàng trực tiếp dần đi vào khách hàng, chi phối suy nghĩ của họ khi quyết đinh mua một sản phẩm nào đó.

Nếu bạn là người quan tâm Giáo dục hãy thường xuyên quay trở lại http://phukiennam.info để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply