Khi Frost bắt đầu thực hiện quy trình tìm kiếm

Nhưng thật ngạc nhiên, trong trường hợp này lại đúng là như vậy. Khi Frost bắt đầu thực hiện quy trình tìm kiếm, chúng tôi chỉ phải đợi một, hai phút trước khi DRUGFIRE cho biết có một vài loại phù hợp với cái vỏ đạn hình trụ mạ kền nhỏ xíu đã được tìm thấy cách vệt máu của Danny hơn hai mét.

– Để xem chúng ta có gì nào. – Frost lẩm bẩm một mình trong khi anh đưa những loại đầu bảng lên màn hình. Anh miết ngón tay lên mặt kính. – Đây là người vô địch. Không cần phải thi đấu vì nó luôn dẫn đầu.

– Một khẩu Sig 45 P220. – Tôi ngạc nhiên nhìn anh. – Vỏ đạn này lại khớp với loại vũ khí không thể sử dụng vỏ đạn khác?

– Phải. Thật tệ nếu không phải thế. Lạy chúa.

– Để tôi chắc rằng tôi hiểu điều này. – Tôi không thể tin được cái tôi đang nhìn. –  Anh không thể có những đặc điểm của một khẩu súng được nhập vào DRUGFIRE trừ phi khẩu súng đó được cảnh sát chuyển tới phòng thí nghiệm vì một lý do nào đó.

– Đúng là quy trình như vậy. – Frost gật đầu đồng ý trong khi anh bắt đầu in lại kết quả trên màn hình. – Khẩu Sig 45 này giống y như khẩu súng đã bắn ra viên đạn tìm thấy gần thi thể Danny Webster. Đó là những gì chúng ta biết được vào lúc này. Những gì chúng ta phải làm lúc này chỉ là kéo vỏ đạn thật ra khỏi khẩu súng ảo này và bắn thử với một khẩu súng thật.

Anh đứng dậy. Tôi ngồi nguyên đấy và tiếp tục nhìn vào danh sách trong DRUGFIRE với những Condotel biểu tượng và chữ viết tắt diễn giải về loại súng này. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Giải trí vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://phukiennam.info để có thông tin hữu ích nhé !

Tags:

Leave a Reply