Hai người ngủ, một người thức canh gác, rồi bấm giờ luân phiên

chuyện như thời con gái, như người ta chưa bao giờ ăn cam, không biết quả cam mặn hay ngọt. Đằng này, đã lỡ… Chị chưa kịp yêu chồng, nên nỗi nhớ về chồng chỉ là nỗi nhớ những đêm ân ái không phỉ sức, những nụ hôn nóng hổi và cánh tay đàn ông ghì riết nghẹt thở. Và chính chúng trỗi dậy tàn phá tâm hồn chị một cách bạo ngược. Chị phải làm việc luôn tay, cày cuốc, gặt hái ngoài đồng hùng hục, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, để dìm chết cơn nỗi loạn của con quỉ đó. Có những lúc đang trưa, chị bật dậy, vác cuốc ra vườn cuốc đất, hoặc vác búa ra sân bửa củi. Chị đè những khúc gốc khó nhất giáng búa xuống, băm vằm khúc gỗ một cách tội nghiệp, như băm vằm cơn khát dục rần rật… trỗi dậy, cho đến khi người dịu lại.

Hai người ngủ, một người thức canh gác, rồi bấm giờ luân phiên. Chị Loan cho Vinhomes Golden River Thuận và Cẩm ngủ trước. Căn hầm lót lá phi lao cộm lên dưới lưng rất khó nằm, trời lại bức, cát ngoài trời hầm hập, thỉnh thoảng lũ bọ chét cắn trong áo rất khó chịu. Vậy mà vừa đặt lưng hai đứa đã ngủ như chó con. Loan đặt khẩu trung liên hướng ra biển, lắp sẵn băng đạn, khoá chốt an toàn, và ngồi thừ ra.

Loan rất sợ phải ngồi vẩn vơ một mình. Mấy ngày gần đây không hiểu sao trong chị hay mờ tỏ khuôn mặt của anh chàng Kháng xã đội trưởng. Một gã trai chắc nịch luôn mang chiếc xắc cốt nâu có buộc mảnh dù hoa ngụy trang và khẩu súng ngắn mang hờ hững bên hông. Trông anh chàng có dáng dấp một sĩ quan dày dạn chiến trận, lại có chút hào hoa của trí thức trong chiến tranh. Nhưng đôi mắt cực kỳ đĩ trai. Đôi mắt ấy đã mấy lần vuốt ve, tán tỉnh đôi mắt đen lóng lánh màu thủy ngân của chị. Thoạt đầu chị rất ghét, đàn ông con trai gì mà đi qua phụ nữ, thả ra mùi nước hoa hay xà phòng thơm gì đó, cứ như thể lũ cầy hương. Đang khi bom rơi đạn nổ, phụ nữ chỉ dùng đến lá chanh, lá sả tắm gội là hết bậc, thế mà anh ta chải chuốt như một gã công tử bột. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Điện máy vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://phukiennam.info để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply