Giao tiếp với khách hàng

Xác định ai là người có ảnh hưởng không khó – họ sẽ là những người tham gia tích cực nhất khi nói về những chủ đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn với hầu hết những người theo dõi . Bạn sẽ ngạc nhiên trước những hiểu biết sâu sắc có được khi theo dõi micro-blog của một nhóm người có ảnh hưởng trong ngành của mình.
Giao tiếp với khách hàng: Tại sao bạn muốn dùng micro-blog với khách hàng của mình? Một số công ty lớn Áo len nam đã làm vậy (gồm Dell, tờ New York Times , ITN News, BBC, South West Airlines và British Airways, v.v…), chưa kể đến các chính trị gia xuất chúng (như Barack Obama rất nổi tiếng trên Twitter trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2008 và năm 2012) cũng như những người của công chúng nổi tiếng khác. Trong một thế giới mà e-mail ngày càng trở nên ồn ào, thì micro-blog mang đến cho những người dùng đang bị bủa vây một cách thay thế thuận tiện để đăng ký nhận cập nhật từ Áo phông nam có cổ bạn, mà không phải nhận thêm những bản thông tin khác đến hộp thư vốn đã lộn xộn của họ.
Nâng cao hồ sơ trực tuyến của bạn : Micro-blog mang đến cho bạn một cơ hội khác để tiếp cận người xem trực tuyến và khẳng định chuyên môn của bạn. Hãy tiến tới, trả lời các câu hỏi, cung cấp đăng tin tức và tư vấn thú vị, hướng mọi người đến những bài viết blog, các bài báo và các nguồn tài nguyên hữu ích khác… của bạn cũng như của người khác. Giúp đỡ mọi người, tìm hiểu về họ, lắng nghe họ và thúc đẩy danh tiếng trực tuyến của ba bau bạn.
Tạo ra lưu lượng truy cập: Twitter phát triển mạnh ở khía cạnh chia sẻ các liên kết đến những nội dung thú vị, từ đó cho phép những người theo dõi bạn biết khi nào bạn đăng bài mới nhất, các báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (white paper) hoặc video có thể giúp lưu lượng truy cập đến trang web của bạn tăng lên đáng kể . 

Với đội ngũ viết bài cho chuyên mục Nhà đất hùng hậu, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nội dung hữu ích khác khi xem tại http://phukiennam.info

Leave a Reply