Đám đồ chơi người ngoài hành tinh chỉ tay lên với vẻ cung kính

cái móc bên trong để gắp lấy phần thưởng và thả vào khe trả thưởng.

Và cỗ máy này trông giống như một con tàu vũ trụ. Buzz huýt sáo và tiến về phía nó.

Trong lúc ấy, khi Woody đã sẵn sàng nhảy vào chiếc xe đẩy của Molly thì nhận ra không có Buzz ở bên cạnh. Woody phát hiện thấy Buzz đang leo lên trò chơi cần cẩu. “Không! Không Ao thun nam phải thế!” Woody vừa kêu vừa băng qua lối đi để bắt kịp Buzz.

Đúng lúc anh chàng tới nơi thì Buzz đã trượt vào bên trong cỗ máy. Woody đứng ngoài rên rỉ, còn Buzz nhảy vào một đống lúc nhúc đồ chơi người ngoài hành tinh biết kêu chút chít.

“Người lạ!” Một người ngoài hành tinh hét lên. “Đến từ bên ngoài!” Một người khác nói.

“Xin chào! Tôi là Buzz Lightyear! Tôi đến vì hòa bình.”

Bất đắc dĩ, Woody leo vào cỗ máy qua khe trả thưởng. Chàng cao bồi rơi xuống đống người ngoài Giay nam gia re hành tinh kêu chút chít và chỉ vừa nghe thấy Buzz nói, “Đây là trường hợp khẩn cấp giữa các thiên hà. Tôi cần trưng dụng phi thuyền của các bạn để bay tới Quân khu 12! Ai là người chịu trách nhiệm ở đây?”

Đám đồ chơi người ngoài hành tinh chỉ tay lên với vẻ cung kính. Một cái móc thép đang treo lơ lửng trên đầu chúng.

“Cái móc đó!” chúng thì thầm.

“Thủ lĩnh Đồng hồ đeo tay nam của chúng tôi đấy,” một người ngoài hành tinh nói. “Cái móc sẽ chọn ai phải ra đi và ai sẽ ở lại,” một người khác tiếp lời.

“Buồn cười thật,” Woody tự nhủ. Đột nhiên, Woody nghe thấy một giọng cười quen thuộc nhưng đầy vẻ hăm dọa. Anh quay phắt lại và thấy Sid đang đi về phía trò chơi cần cẩu. 

http://phukiennam.info có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Nội, Ngoại thất hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Leave a Reply