Cùng Camera360 khám phá am nhạc chất lượng của WINNER & Red Velvet

 

tai camera 360

Thời gian vừa qua các Kpop fan đã có cơ hội bàn luận ý kiến sôi nổi về một chủ đề là hai nhóm nhạc Red Velvet và WINNER đã bị ghét vì họ không phát hành các ca khúc phù hợp so với thị hiếu của người Hàn. Các fan cũng đã để lại khá nhiều các bình luận khác nhau phía dưới chủ đề nóng này, và đa số ý kiến đều tỏ ý bênh vực cho hai nhóm instagram nhạc thế hệ mới của công ty SM và YG. Rất nhiều người đồng ý rằng các sản phẩm âm nhạc của cả WINNER và Red Velvet đều thuộc hàng âm nhạc chất lượng của Kpop, bởi vậy không thể đánh đồng cùng với những idol group chỉ ra các ca khúc na ná giống nhau như hiện nay.

Ngắm WINNER đẹp trai trong quảng cáo tải photowonder

Các chàng trai WINNER vừa đánh dấu sự trở lại đấu trường Kpop qua ba ca khúc “Sentimental”, “I’m Young” và “Baby Baby”.  Cho dù nhóm được trông đợi rất tải photowonder lâu bởi đông đảo fan hâm mộ tuy nhiên những sản phẩm âm nhạc của boygroup tài năng nhà YG lại không thể làm tốt trên các trận địa BXH nhạc số.

Các cô gái Red Velvet hiện đang rất nổi tiếng đã tham gia mạng xã hội camera360

Bên cạnh đó, các cô gái Red Velvet cũng vừa comback với một ca khúc ballad trữ tình “One Of These Nights”. Thực sự đây là một phong cách âm nhạc khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm trước từng được nhóm thể hiện. Đó là chưa kể tới việc ca khúc chủ đề của girlgroup xinh đẹp nhà SM lại ra mắt cùng thời điểm với bản OST camera360 của bộ phim đang rất hot “Hậu Duệ Mặt Trời” “Once Again”, bởi vậy rất khó để nhóm có thể đạt được thứ hạng cao trên các BXH.

Bạn là người đang có nhu cầu về Công nghệ vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://phukiennam.info để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply