Cảm thấy ngay mối nguy hiểm cận kề vì ăn nói như vậy

Lão già Inokuma gí sát khuôn mặt khóc mếu máo gần mặt Taro, khi lão kết thúc câu chuyện với một giọng đầy nước mắt; một mùi khó chịu nồng hơi rượu, mà mãi đến lúc đó Taro không để ý, tỏa ra xung quanh hai người. Taro lùi lại, giấu mũi sau cái quạt.

– Thế rồi, người vợ của thời xa xưa, người đàn bà mà tao thương yêu đến độ có thể hy sinh cả sinh mạng, thì bây giờ là Shakin của ngày nay. Mày gọi tao bằng tên gì, hoặc giả tên một dự án vinhomes metropolis con thú vật cũng được. Mày ghét tao như thế hả? Nếu mày ghét, giết tao đi thì cũng được. Mày giết tao bây giờ cũng được. Nếu mày giết tao, tao thật thỏa mãn. Nhưng mày không biết rằng giết cha mẹ, như tao, là hành động của một con thú? Thú vật giết thú vật – thật là khôi hài.

Khi nước mắt đã ráo, lão trở lại rầu rĩ và lăng mạ. Lão mặt bằng căn hộ vinhomes metropolis m3 vẫy vẫy ngón tay trỏ nhăn nheo:

– Thú vật giết thú vật. Giết tao đi. Mày là một thằng hèn.

Lão phá lên cười: Vì chính mày đã vừa nổi giận khi tao muốn cho con Akogi uống thuốc, thế thì chính mày làm con Akogi có bầu. Nếu mày không là một con thú thì ai là một con thú?

Cảm thấy ngay mối nguy hiểm cận kề vì ăn nói như vậy, lão già nhảy lùi lại phía sau cái cửa kéo bị đổ, và có ý định chạy trốn, nhưng lại chường cái mặt nhăn nheo tím bầm đáng ghét. Taro không muốn bị lăng mạ như vậy nhưng tự kìm lại được. Gã đứng dậy, tay nắm chuôi kiếm rồi nhanh miệng nhổ nước bọt vào mặt lão già:

– Này để tặng cho giống cầm thú như mày.

– Đừng có gọi tao là thú vật. Shakin không những là vợ của mày, cũng là vợ của Jiro nữa đấy chứ? Ăn cắp vợ của em, mày cũng là một con thú. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Thế giới để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://phukiennam.info

Leave a Reply