Cẩm nói và đôi mắt nhìn xuống

Phải. Thằng địch cay cú lắm. Ban ngày hắn cho máy bay bay thấp trên mặt biển, bắn súng máy xuống các bao gạo mà hắn chộ, nên có một số bao bị ngấm nước. Nhưng năm thì mười họa mới có một bao bị bắn trúng. Chừ ban đêm ở bờ biển đông người lắm.

Ngừng một lát, Loan nói tiếp:

– Khi mô thì em đi làm được?

– Em định đi từ hôm qua, nhưng mạ em bảo phải thật khỏe đã, ốm lại thì nguy hơn. Ở nhà, buồn càng thêm buồn chị ạ.

Cẩm nói và đôi mắt nhìn xuống, vẻ mặt chợt đượm buồn. Loan sợ Cẩm lại rơi vào cơn khủng hoảng tinh thần như dạo trước, liền chuyển hướng cuộc trò chuyện:

– Chị vừa pha nước gội đầu xong, em giúp chị với. Mấy hôm ni đi miết, cái đầu ngứa ơi là ngứa; bụi với mồ hôi làm tóc cứ bết lại.

Loan nói và xăng xái kéo Cẩm ra lối cửa hầm để nước, chỉ cho Cẩm biet thu bien chậu nước lá sả vừa pha xong. Cẩm cầm gáo múc từng gáo một rưới nhẹ lên mái đầu chị Loan đang cúi xuống. Mái tóc dày ngấm lá sả thơm ngào ngạt. Cẩm vừa giội nước vừa ngắm đôi vai chắc lẳn và cái cổ khá to của Loan mà thèm muốn cái sức vóc của chị. Cái cổ áo mặc ở nhà được mở ra mấy cúc trước ngực, khiến nó doãng rộng để lộ đôi bầu vú to và mẩy khẽ rung rung. Mải nhìn, chiếc gáo dừa trong tay Cẩm không rưới đúng mái tóc, mà rưới trúng vào cổ, khiến nước theo đó mà chảy xuống ngực Loan. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Nhà đất để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://phukiennam.info

Leave a Reply