Bạn và chàng Xử Nữ sẽ dễ dàng kết đôi

Song Tử

Bạn và chàng Xử Nữ sẽ dễ dàng kết đôi. Bạn vượt qua được nỗi sợ hãi bị trói buộc với Xử Nữ, bởi chàng rất tôn trọng không gian riêng của bạn. Đối với chàng, bạn nắm quyền kiểm soát nhiều điều, kể cả lượng thời gian hai người bên nhau. Hơn nữa, chàng cũng cảm thấy mình như “tổ ấm” của bạn.

Giường ngủ là nơi để thực hành tất cả những kỹ năng mà hai bạn đã tích lũy được. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng, hầu hết là trên bụng. Chàng sẽ nói cho bạn biết những thứ chàng muốn làm với bạn, bởi chàng hiểu bạn dễ dàng bị từ ngữ khiêu khích.

Hãy để Xử Nữ sắp xếp mọi thứ trong nhà, và lên lịch làm việc nhà cho cả hai. Chàng sẽ công bằng vinpearl phu quoc trong chuyện này và hai bạn sẽ kết hợp với nhau một cách suôn sẻ, bởi hai người vốn rất tôn trọng nhau.

Cự Giải

Bạn và chàng Xử Nữ sẽ có một mối tình nồng thắm bởi hai bạn rất quan tâm tới nhau. Thật dễ dàng khi bạn bắt chàng phải làm quen với công việc lau dọn nhà cửa, trong khi chàng thích thú với những món ăn bạn nấu cho chàng và luôn nhớ tới những gì chàng yêu thích nhất. Những điều lãng mạn nhỏ bé sẽ giúp ích rất nhiều cho cả hai.

Trên giường, bạn dễ dàng làm quen với những vuốt ve nhẹ nhàng của chàng. Chàng sẽ hỏi bạn điều gì khiến bạn thoải mái, và khi bạn trả lời, chàng sẽ ghi nhớ những động tác bạn thích nhất. Dần dần, bạn sẽ cởi mở với chàng hơn, bời chàng cảm thấy thoải mái khi thấy bạn rộng mở trái tim mình với chàng mà không ngại ngần gì cả. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Ẩm thực để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://phukiennam.info

Leave a Reply