Bài này Tiên Nhi chưa từng hát, cũng không hát được

Chưa kể đến nhan sắc tuyệt thế của Tần Tiên Nhi, với tài đánh đàn có một không hai của nàng, bảo nàng đánh một khúc nhạc đơn giản đã coi như sỉ nhục nàng rồi, không ngờ tên ác đinh này lại thô tục đến thế, dám yêu cầu nàng hát bài ca đồi trụy kia.

“Không biết hoa khôi này hát Thập Bát Mô sẽ như thế nào nhỉ?” Đám nam nhân đột nhiên trào dâng một ham muốn mãnh liệt, không chừng bọn chúng còn phải cám ơn tên gia đinh Lâm Tam này, vì nhờ hắn mà bọn chúng mới có dịp chiêm ngưỡng dáng vẻ lả lơi của tuyệt sắc hoa khôi Tần Hoài hát Thập Bát Mô.

Tần Tiên Nhi dù đã ứng phó với vô số nam nhân, nhưng lúc này thấy Lâm Vãn Vinh hạ nhục mình, mặt trắng bệch ra như giấy, trừng trừng nhìn hắn, nếu ánh mắt giết người được, có lẽ hắn đã bị chém đến ngàn vạn lần.

Tuyệt sắc công tử thẹn tới đỏ mặt, nhìn Lâm Vãn Vinh khẽ gắt:

– Tên phóng đãng này tuy có chút học vấn nhưng quả là đồ vô lại, thật làm nhục người đọc sách trong thiên hạ.

– Không dám hát sao? – Lâm Vãn Vinh nhìn Tần Tiên Nhi cười nhạt.

Tần Tiên Nhi tuy là phận gái thanh lâu, nhưng nàng vốn là nữ nhân thanh bạch, thân phận hiển hách, sao chấp nhận Condotel Nha Trang nổi người khác làm nhục mình như thế. Nàng nghiến răng căm hận, nhưng vẫn nhớ lời hứa của bản thân, bèn mỉm cười duyên dáng nhìn hắn, cố ý lộ vẻ thẹn thùng:

– Công tử, có thể đổi bài khác được không? Bài này Tiên Nhi chưa từng hát, cũng không hát được.

– Không hát được? – Lâm Vãn Vinh bước tới bên cạnh một kỹ nữ, kéo tay ả ta lại, nói – Vị cô nương này hát được, vì sao tiểu thư lại không hát được?

Kỹ nữ đó ở chốn hoa nguyệt đã lâu, vốn đã sớm mất đi tôn nghiêm bản thân, nhưng tên gia đinh này lại nói trúng tâm sự của ả, làm ả như có thêm dũng khí, ngước lên nhìn hắn, mắt nhòe lệ. 

Chủ đề Công nghệ bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://phukiennam.info

Leave a Reply